Ngày đăng

Trồng Răng răng giả cố định bằng phương pháp nào?

Trồng răng giả cố định là một trong những phương pháp phục hình hiệu quả tình trạng mất răng. Hiện nay, hai kỹ thuật được áp dụng phổ biến là: làm cầu răng sứ và cấy ghép implant. Nếu đang có ý định trồng răng giả tại hà nội các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nên trồng răng giả cố định trong trường hợp nào?

Trồng răng giả cố định là kỹ thuật phục hình nhằm thay thế khoảng trống mất răng, giúp hoàn thiện hàm răng và cải thiện được tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Phương pháp này hiện mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp như:

– Bị mất 1 răng

– Bị mất nhiều răng

– Mất răng toàn hàm

Trồng răng giả bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do đó để xác định chính xác chi phí làm răng các bạn nên tới trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Trồng răng giả cố định là giải pháp hiệu quả để phục hình răng mất
Trồng răng giả cố định là giải pháp hiệu quả để phục hình răng mất

Làm răng giả cố định bằng cầu răng sứ

Làm răng giả cố định bằng kỹ thuật cầu răng sứ được áp dụng trong trường hợp mất một hay nhiều răng, và các răng xung quanh răng bị mất phải có độ bền chắc tốt, khỏe mạnh. Để thực hiện làm cầu răng sứ bác sĩ cần phải mài hai chiếc răng bên cạnh vùng răng bị mất để làm nhịp cầu nối lưu giữ các mão răng sứ được chụp lên phần răng bị mất, che lấp khoảng trống và thay thế chiếc răng bị mất.

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp làm răng giả cố định bằng cầu răng sứ là cần phải mài hai răng bên cạnh nên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các răng khỏe mạnh khác. Vì thế mà phương pháp này dần có ít bệnh nhân lựa chọn, trừ những những trường hợp được bác sĩ chỉ định cần phải thực hiện.

Làm răng giả cố định bằng cấy ghép răng implant

Làm răng giả cố định bằng cấy ghép implant được coi là phương pháp mang lại kết quả tối ưu nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép một trụ implant đóng vai trò như chân răng thật, sau khi trụ implant đã ổn định thì tiến hành phục hình thân răng sứ bên trên có chức năng ăn nhai và đảm đảo tính thẩm mỹ cho răng và khuôn mặt.

Làm răng giả cố định bằng cấy ghép implant hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm như:

– Răng implant có độ bền cao nên sau khi cấy ghép, cải thiện chức năng nhai tốt như răng thật.

– Tính thẩm mỹ cao bởi được phục hình bằng sứ, có màu sắc như răng thật.

– Không thực hiện mài răng như làm cầu răng nên cấy ghép implant không gây ảnh hưởng đến răng khác.

– Răng implant có thể duy trì lâu dài nếu được chăm sóc đúng cách.

Ưu điểm khi làm răng giả cố định tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

– Có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, nắm rõ kỹ thuật của từng phương pháp trồng răng giả cố định và đã có kinh nghiệm thực hiện trước đó.

– Hệ thống phòng khám hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa.

– Đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

– Chú trọng đến chất lượng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất.

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên, trung tâm nha khoa quốc tế Việt Pháp sẽ là câu trả lời cho thắc mắc trồng răng giả ở đâu tốt nhất. Đến đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng dù thực hiện làm răng giả cố định theo cách nào.

Nếu còn vấn đề nào chưa rõ, các bạn có thể liên hệ tới tổng đài: 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp nha khoa quốc tế Việt Pháp để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Website: http://trongranggiacodinh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *