Ngày đăng

Tìm hiểu xem khi nào nên chụp răng sứ thẩm mỹ

quy trình trồng răng giả cố định

Chụp răng sứ thẩm mỹ là cách nhanh nhất, đơn giản nhất giúp mang lại sự tự tin cho bạn. Khi nào nên chụp răng sứ thẩm mỹ cũng được quan tâm rất lớn. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp làm đẹp này để thực tế mức độ hiệu quả của nó.

Khi nào nên chụp răng sứLàm răng sứ hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào làm răng sứ cercon uy tín?…Có rất nhiều câu hỏi của khách hàng về vấn đề làm răng sứ. Dưới đây là chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp về vấn đề khi nào nên chụp răng sứ. Cùng theo dõi nhé:

Khi nào nên chụp răng sứ thẩm mỹ để mang lại hiệu quả

khi nào nên chụp răng sứ

Trồng răng sứ được dùng trong các trường hợp sau:

  • Răng gốc bị xỉn màu: Tình trạng này có thể do nguyên nhân bẩm sinh hoặc do những tác động như sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh, hoặc lạm dụng các phương pháp làm trắng răng phi hiệu quả như lấy vật sắc cạo men răng…
  • Răng cửa bị thưa: Răng cửa bị thưa làm mất đi sự tự tin khi giao tiếp. Tiến hành bọc răng sứ giúp xử lý tình trạng này nhanh nhất, lấy lại tự tin cho người có răng cửa bị thưa.
  • Răng bị sứt, mẻ hay vỡ lớn: Trường hợp này trồng răng sứ sẽ đảm bảo mang lại sự tự tin trong giao tiếp cũng như dễ hơn trong khi ăn uống.
  • Do răng gốc bị sâu: Tùy theo tình trạng sâu răng để lựa chọn được phương pháp bọc răng sứ phù hợp nhất, giúp khắc phục tình trạng răng đau do sâu, mắc thức ăn vào vết răng sâu.

Chụp răng sứ nên sử dụng loại răng nào?

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng các loại răng sứ khác nhau, tuy nhiên cần dựa theo tình hình thực tế mà răng bạn đang mắc phải mới có thể lựa chọn sử dụng loại răng sứ phù hợp. Các loại răng được lựa chọn để bọc răng sứ nhiều nhất hiện nay là:

  • Răng sứ không kim loại: Cercon, cercon ht
  • Răng sứ kim loại : Titan…
  • Miếng dán răng sứ : Veneer
  • Răng sứ Paladium
  • Răng sứ Zirconia

Lựa chọn địa chỉ chụp răng sứ thẩm mỹ uy tín

khi nào nên chụp răng sứ

Khi lựa chọn được địa chỉ uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với răng giả mới của mình. Như khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp, bạn sẽ được các nha sỹ thăm khám bằng máy móc công nghệ hiện đại nhất, xác định tình trạng răng và tư vấn loại răng thích hợp nhất cho việc bọc răng sứ của bạn. Làm răng tại địa chỉ trên bạn sẽ có hàm răng được làm đúng kỹ thuật, đều và chất lượng nhất.

Sau khi chụp răng sứ thẩm mỹ cần vệ sinh răng miệng đúng cách

Không được bỏ qua vấn đề vệ sinh răng miệng dù bạn đã dử dụng loại răng sứ cao cấp nhất. Nếu không năng vệ sinh răng miệng sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển sẽ gây ra các tình trạng bệnh cho răng như hôi miệng, vi khuẩn tấn công cùi răng… Cần vệ sinh răng miệng bằng bàn chải, chỉ nha khoa và nước súc miệng chuyên dụng, như vậy sẽ đảm bảo răng sứ sau khi phục hình luôn khỏe mạnh và bền đẹp.

Hãy tham khảo những chia sẻ hữu ích trên của Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp nhé. Mọi thông tin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở số 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở số 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở số 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *