Ngày đăng

Bảng giá

Tham khảo giá trồng răng giả cố định

Giá trồng răng giả cố định là một trong những yếu tố chi phối tới quyết định làm răng của bệnh nhân. Ai cũng mong muốn làm răng giả với chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế hiện tại mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp phù hợp.

Có rất nhiều khía cạnh ảnh hưởng tới chi phí trồng răng giả cố định. Trong phạm vi bài viết này, bác sĩ sẽ chia sẻ những điều kiện cơ bản chi phối giá làm răng. Các bạn có thể theo dõi để có thêm những hiểu biết về vấn đề này.

Kĩ thuật trồng răng chi phối giá trồng răng giả cố định

Phương pháp cấy ghép implant và làm cầu răng sứ là hai kĩ thuật được thực hiện chủ yếu để phục hình răng cố định. Mỗi phương pháp có một mức giá khác nhau.

Đối với kĩ thuật cấy ghép implant, mặc dù có chi phí cao nhưng đây lại là một bước phát triển tiên tiến trong công nghệ phục hình nha khoa. Khi thực hiện phương pháp này, bệnh nhân có răng giả với cấu trúc hoàn hảo như răng thật. Với ba bộ phận cấu tạo: trụ titanium đóng vai trò như một chân răng, vít abutment là khớp nối liên kết trụ implant với mão sứ bên trên và cuối cùng là phần răng sứ. Rất nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng với kết quả đạt được.

Trụ implant chế tạo bằng chất liệu titanium rất lành tính với cơ thể, không ảnh hưởng tới sức khỏe, không gây kích ứng. Cấy ghép răng implant tạo thành một khối ổn định vững chắc. Xương hàm và trụ titanium có độ tương thích sinh học cao, giúp răng cứng chắc không khác gì răng thật. Quy trình tiến hành một cách khoa học, không xâm lấn các răng xung quanh, bảo tồn răng, ngăn chặn sự tiêu hõm xương hàm nơi răng mất. Tuổi thọ răng implant cao, thậm chí tồn tại vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách.

Phương pháp làm cầu răng có chi phí hợp lý, thấp hơn cấy ghép implant nhưng việc thực hiện đòi hỏi phải tác động mài cùi răng khỏe mạnh hai bên, nhằm tạo trụ nâng đỡ cầu răng bên trên. Quá trình mài cùi phải được tiến hành bởi bác sĩ có kinh nghiệm, nếu không bệnh nhân sẽ có cảm giác ê buốt, đau nhức. Trong thời gian sử dụng, nếu răng trụ bị hỏng bắt buộc bệnh nhân phải thay thế bằng cầu răng mới với số lượng nhiều hơn, lúc này chi phí đôi khi còn cao hơn cả cấy ghép implant. Đặc biệt, làm cầu răng chỉ phục hình phần thân răng nên khả năng tiêu xương hàm vẫn diễn ra. Về lâu dài có thể ảnh hưởng tới hình dạng khuôn miệng. Do đó bệnh nhân hết sức cân nhắc để có lựa chọn phù hợp nhất.

Giá trồng răng giả cố định còn tùy thuộc vào từng cơ sở nha khoa

Các bạn cần hết sức lưu ý rằng, mức giá trồng răng ở mỗi cơ sở nha khoa còn có sự chênh lệch. Điều này phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, cơ sở vật chất, loại răng sứ mà bạn lựa chọn.

Thực tế, có nhiều bệnh nhân ham rẻ làm răng ở những địa chỉ thiếu minh bạc, bác sĩ kém chuyên môn dẫn tới tình trạng “tiền mất tật mang”. Do đó, tay nghề của bác sĩ quyết định rất lớn tới hiệu quả của ca trồng răng. Ngoài ra, khi đến những cơ sở có hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm. Răng giả được phục hình với chất lượng và thẩm mĩ tốt nhất. Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ nha khoa hàng đầu và phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp là một trong những địa chỉ như thế.

Phòng khám sở hữu một đội ngũ các y bác sĩ có chuyên môn sâu , luôn áp dụng kĩ thuật khoa học tiến tiến nhất cho bệnh nhân. Xưởng Labo chế tạo mẫu răng ngay trong phòng khám giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo mẫu răng có độ chính xác cao. Các loại răng sứ được chế tạo tinh xảo, bằng các chất liệu cao cấp và các kĩ thuật viên tay nghề giỏi.

Bên cạnh đó, phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp thường xuyên có những chương trình ưu đãi đối với những bệnh nhân làm răng với chi phí quá cao. Do đó, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn nha khoa quốc tế Việt Pháp là địa chỉ trồng răng giả uy tín.

Trên đây là những chia sẻ xung quanh giá trồng răng giả cố định. Để biết chính xác chi phí trồng răng là bao nhiêu, bệnh nhân cần phải được thăm khám trực tiếp. Dựa vào tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn rõ ràng cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *