Ngày đăng

Răng sứ kim loại thường có tốt hay không?

răng sứ kim loại thường có tốt hay không

Bọc răng sứ là phương pháp được nhiều người sử dụng hiện nay nhằm cải thiện lại hàm răng không được đẹp. Tuy nhiên bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều người phân vân không biết răng sứ kim loại thường có tốt hay không. Bởi vì không phải ai cũng có điều kiện kinh tế tốt để chọn những dòng răng sứ cao cấp. Vậy để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này mời các bạn tham khảo bài viết sau đay của chúng tôi

Thực chất răng sứ kim loại thường là gì?

răng sứ kim loại thường có tốt hay không

Răng sứ kim loại thường là dòng răng sứ có phần sườn bên trong được làm bằng hợp chất kim loại thường Co- Cr hoặc Ni- Cr. Và bên ngoài sẽ được phủ một lớp  sứ Ceramco3. Đây là loại sứ có hệ thống sứ kim loại hoàn chỉnh, ổn định với nhiệt và có tính thẩm mỹ cao. Có khả năng hiệu ứng ánh sáng y như những chiếc răng thật. Điều đặc biệt hơn là dòng sứ này có thể tương hợp rất tốt với các loại hợp kim quý, bán quý và nhất là hợp kim bình thường. Vì thế mà răng sứ kim loại thường không gây bất cứ ảnh hưởng hay biến chứng gì cho sức khỏe của bệnh nhân.

Xem thêm:

Răng sứ kim loại thường có tốt hay không?

răng sứ kim loại thường có tốt hay không

Rất nhiều người đã sử dụng dòng răng sứ kim loại thường này mỗi khi có nhu cầu muốn bọc răng sứ. Vì với mức giá thành khá rẻ nhưng răng vẫn đảm bảo được khả năng chịu lực tốt, màu sắc cũng khá giống với những chiếc răng thật. Chính vì vậy mà nó lại càng chiếm được thiện cảm hơn của các bệnh nhân.

Theo các chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì răng sứ kim loại thường tuy không có gì khác biệt hẳn so với những dòng răng sứ khác. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì răng sứ dòng kim loại thường này rất dễ bị oxy hóa bởi các phản ứng giữa axit trong nước bọt và kim loại gây ra đen các viền nướu rất mất thẩm mỹ.

Ngoài ra nếu có ánh đèn chiếu vào răng sẽ lộ những ánh đen rất dễ bị lộ, trông không được tự nhiên.

Lời khuyên hữu ích nhất là đối với những vùng răng ở cửa, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao bạn nên lựa chọn bọc răng sứ không kim loại để có nụ cười tỏa sáng hơn cũng như thời gian sử dụng được lâu bền hơn.

Chụp răng sứ ở đâu tốt nhất hà nội ? Để có thể được tư vấn cụ thể hơn về răng sứ cũng như những chế độ chăm sóc tốt nhất cho răng. Bạn hãy liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Là một trong những địa chỉ làm răng sứ uy tín Hà Nội chúng tôi đủ hiểu các bạn cần gì và sẽ cố gắng đáp ứng được tất cả những mong mỏi của các bạn.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *