Ngày đăng

Quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening diễn ra như thế nào?

Sở hữu hàm răng trắng sáng như ngọc trai không còn là ước mơ xa vời của nhiều người. Chỉ cần bạn bỏ ra khoảng 1 giờ đồng hồ nhờ Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening thì răng bạn sẽ trắng sáng lên trông thấy và đảm bảo thời gian duy trì qua rất nhiều năm. Để đạt được điều đó không thể thiếu một quy trình tẩy trắng răng đúng tiêu chuẩn.

Quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening diễn ra như thế nào?
Quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening diễn ra như thế nào?

Quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening

Theo các chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening muốn đạt hiệu quả phải tuyệt đối tuân thủ theo 6 bước cơ bản như sau:

1.Thăm khám, tư vấn

Bác sỹ sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng răng miệng cho bạn để đánh giá tình trạng chung cũng như đưa ra các phác đồ hỗ trợ điều trị.

Một thước đo màu răng sẽ cho bạn biết rõ màu răng của mình hiện tại đang ở màu số mấy vè cảm nhận sự khác biệt về màu trắng sáng sau khi bạn tiến hành tẩy trắng răng. Mức độ lệch màu của răng bình thường sẽ tăng lên 2 tông, hoặc 4 tông tùy theo tình trạng hàm răng của bạn.

2.Vệ sinh răng miệng

Bước tiếp theo trong quy trình tẩy trắng răng laser whitening: Trước khi tiến hành tẩy trắng răng bạn sẽ được vệ sinh toàn bộ răng miệng để cho hiệu quả tẩy trắng răng được tốt nhất.

3.Cách ly răng, bảo vệ môi nướu

Các nha sỹ sẽ cho bạn những dụng cụ hữu ích nhất để có thể bảo vệ tuyệt đối cho môi, và giúp cho môi không bị dính vào răng ảnh hưởng đến môi của bạn.

Khi hoàn thành xong bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao.

4.Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng

Bằng một dụng cụ nha khoa bác sỹ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên răng của bạn. Và tùy vào mức độ xỉn màu cho từng bệnh nhân mà nồng độ thuốc sẽ được điều chỉnh cho phù hợp nhất.

5.Chiếu ánh sáng Laser

Trước khi bật đèn chiếu sáng bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt. Dưới tác động của các ánh sáng Laser tất cả các phan tử tẩy màu trong thuốc sẽ bắt đầu được kích hoạt. Sau khi đã đủ thời gian chiếu đèn theo quy định, các bác sỹ sẽ tiến hành làm sạch các khoang miệng.

Qúa trình tẩy trắng răng chỉ diễn ra trong vòng khoảng 20-30 phút. Sau khi kết thúc hoàn toàn bạn sẽ được vệ sinh một lần nữa tình trạng răng miệng của mình.

6.Hoàn thành và hẹn lịch tái khám

Sau khi quy trình tẩy trắng răng đã xong bạn sẽ cảm thấy hơi tê tê một chút ở răng. Nhưng nó sẽ mất rất nhanh ngay sau đó nên bạn không quá lo lắng.

Đồng thời các bác sỹ sẽ dặn dò bạn những lưu ý cần thực hiện về chế độ ăn uống cũng như cách chăm sóc sao cho tẩy trắng răng đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể tìm hiểu: Ưu điểm khi tẩy trắng răng với công nghệ Laser whitening

Trên đây là toàn bộ các quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening tiêu chuẩn nhất. Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Với đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị hiện đại nhất sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng rạng ngời.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *