Ngày đăng

Chi phí cho chỉnh nha răng bị lệch lạc

chỉnh răng lệch lạc hết bao nhiêu tiền

“Thưa bác sĩ Nha khoa quốc tế Việt Pháp, răng của cháu bị mọc khấp khểnh, lệch lạc. Cái trên cái dưới, thò ra thụt vào trông rất xấu. Cháu có tìm hiểu một số thông tin trên mạng và đang có ý định đi niềng răng để cải thiện. Tuy nhiên, cháu rất băn khoăn không biết chi phí điều trị có tốn kém không và chỉnh nha răng lệch lạc hết bao nhiêu tiền. Bác sĩ có thể tư vấn thêm giúp cháu được không ạ? Xin chân thành cảm ơn bác sĩ.” (Mạnh Việt, 28 tuổi, Hà Nội).

Bác sĩ giải đáp:

Chào Mạnh Việt! chuyên mục tư vấn của Nha khoa quốc tế Việt Pháp đã nhận được câu hỏi của bạn. Về thắc mắc trên, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những thông tin liên quan tới chi phí niềng răng lệch lạc. Bạn hãy theo dõi để đưa ra quyết định nhanh chóng nhé.

chỉnh răng lệch lạc hết bao nhiêu tiền
Niềng răng là giải pháp hiệu quả để cải thiện hàm răng lệch lạc

Chỉnh răng lệch lạc giá bao nhiêu?

Thực tế, hiện nay ở mỗi trung tâm chỉnh nha đều niêm yết bảng giá niềng răng rất cụ thể. Tuy nhiên, tổng chi phí của ca điều trị còn phụ thuộc vào các yếu tố khác, cụ thể như:

– Tình trạng răng miệng: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám răng miệng cho bạn, xác định mức độ răng lệch lạc của bạn như thế nào, các răng mọc xiên lệch nhiều hay ít. Trong trường hợp hiện tượng lệch lạc trầm trọng thì thời gian điều trị sẽ dài hơn, đồng nghĩa với việc số tiền mà bạn phải chi trả sẽ nhiều hơn so với những người răng lệch lạc bình thường.

– Khí cụ chỉnh nha mà bạn lựa chọn là gì: Chi phí chỉnh răng còn căn cứ vào vật liệu mắc cài mà bạn sử dụng là gì. Có hai kỹ thuật phổ biến đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng mắc cài bao gồm: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng, mắc cài mặt lưỡi,… mỗi chất liệu sẽ có một mức giá riêng biệt. Bạn có thể tham khảo bằng giá dưới đây để có thể hình dung rõ hơn:

bảng giá niềng răng tại nha khoa quốc tế Việt Pháp
Bảng giá niềng răng tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Vậy nên niềng răng ở đâu rẻ nhất Hà Nội?

Tâm lý của hầu hết bệnh nhân là đều muốn tìm một địa chỉ nha khoa giá rẻ để giảm áp lực về mặt kinh tế. Tuy nhiên, điều quan trọng cuối cùng vẫn là hiệu quả sau điều trị như thế nào. Tại Hà Nội, Nha khoa quốc tế Việt Pháp chưa chắc là đơn vị niềng răng giá rẻ nhất nhưng dịch vụ nha khoa tại đây luôn đáp ững những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp, các bác sĩ luôn cân nhắc điều chỉnh mức giá hợp lý và có nhiều sự lựa chọn cho bệnh nhân. Hơn thế, với chính sách trả góp với lãi xuất 0% sẽ giúp bạn giảm tải áp lực về mặt kinh tế.

Do vậy, nếu Mạnh Việt đang có nhu cầu chỉnh sửa hàm răng của mình hãy nhanh chóng gọi tới hotline: 0967 46 1199 để đặt lịch khám ngay hôm nay.

Xem thêm: Nhổ răng số 7 có nguy hiểm không ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *