Ngày đăng

Chỉ định và chống chỉ định của làm răng sứ

chỉ định và chống chỉ định khi làm răng sứ

Nhiều người có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ nhưng boăn khoăn không biết các chỉ định và chống chỉ định của làm răng sứ là gì? Để giúp bệnh nhân có thêm những thông tin về vấn đề này, hôm nay bác sĩ nha khoa quốc tế Việt Pháp sẽ chia sẻ rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Chỉ định và chống chỉ định của trồng răng sứ

trồng răng giả tại hà nội– Trước khi quyết định phục hình răng thẩm mỹ, các bạn cần tìm hiểu về những chỉ định và chống chỉ định của bọc răng sứ để xác định mình có thực sự phù hợp với phương pháp này hay không.

Trường hợp chỉ định bọc răng sứ

Thông thường, bọc răng sứ được chỉ định cho tất cả các trường hợp có răng xấu hoặc răng hỏng khi mắc phải một trong các khiếm khuyết nha khoa sau:

– Răng xấu bẩm sinh: răng mọc lệch lạc, chen chúc, khấp khểnh

– Răng xấu do tổn thương: gãy, vỡ, mẻ

– Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý: răng sâu, mòn men, viêm tủy

– Răng thưa hở kẽ, răng hô móm nhẹ mà người bệnh không muốn chỉnh nha

– Răng nhiễm màu kháng sinh tetracycline nặng không thể cải thiện khi tẩy trắng

– Hỗ trợ phục hình răng sứ trên implant đối với trường hợp mất răng.

chỉ định và chống chỉ định khi làm răng sứ
Bọc răng sứ chỉ định cho trường hợp răng xấu, răng hỏng

Trường hợp chống chỉ định khi bọc răng sứ

trồng răng răng sứ cercon– Mặc dù là một kĩ thuật nha khoa không quá phức tạp, tuy nhiên bệnh nhân mắc phải các vấn đề sau đây cần chú ý khi bọc răng sứ:

– Có tiền sử bệnh tim mạch, đái tháo đường, huyết áp cao… cần thông báo cho nha sĩ biết để tránh những ảnh hưởng không tốt trong quá trình mài răng.

– Người bệnh máu khó đông cần có sự thăm khám kĩ lưỡng để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi phục hình.

Một số lưu ý để có bộ răng sứ đẹp

Ngoài việc tìm hiểu về các chỉ định và chống chỉ định của chụp răng sứ khách hàng cũng cần quan tâm tới một số lưu ý để có bộ răng sứ đẹp nhất.

– Chọn vật liệu sứ chất lượng: trên thị trường hiện nay có nhiều dòng răng sứ khác nhau, tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả và tính thẩm mỹ tốt nhất bệnh nhân nên lựa chọn dòng răng sứ không kim loại. Dựa trên trình trạng răng miệng, nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn bác sĩ sẽ tư vấn loại răng sứ phù hợp.

– Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín: bọc răng sứ ít nhiều xâm lấn mô răng thật nên việc lựa chọn cơ sở nha khoa tin cậy là vô cùng quan trọng. Tại đây, sẽ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể cho bạn các chỉ định và chống chỉ định của trồng răng sứ thẩm mỹ, thực hiện kĩ thuật mài răng theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo tỉ lệ mài không quá 2mm, không tác động tới buồng tủy, hạn chế cảm giác đau buốt cho bệnh nhân.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008, là một trong số rất ít các phòng khám có công nghệ bọc răng sứ hiện đại CT 5 chiều. Những chỉ định và chống chỉ định của bọc răng sứ thẩm mỹ được kiểm soát một cách nghiêm ngặt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn nơi đây để gửi gắm niềm tin và nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe như ý muốn.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ nha khoa quốc tế Việt Pháp về những chỉ định và chống chỉ định của làm răng sứ thẩm mỹ. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về răng miệng muốn được tư vấn hãy liên hệ tới hotline: 0967 46 1199 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *