Ngày đăng

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ phổ biến nhất năm 2017

niềng răng thẩm mỹ

Trồng răng giả cố định tại Hà Nội – Sự phát triển của nha khoa cùng phương pháp niềng răng thẩm mỹ thì ước muốn có một hàm răng đẹp đã trở nên khá dễ dàng hơn.  Với những bước cải tiến mới mẻ của niềng răng thẩm mỹ  chắc chắn rằng nó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.  Để có thể hiểu rõ hơn các loại niềng răng thẩm mỹ các kiến thức nha khoa bạn hãy tham khảo qua các bài viết sau đây nhé.

Niềng răng không mắc cài

Phương pháp trồng răng giả cố định – Niềng răng không mắc cài là một phương pháp được đánh giá là vượt trội của ngành nha khoa thẩm mỹ, nó có thể giúp bệnh nhân chỉnh nha bằng các khay niềng trong suốt. Giải pháp vượt trội này sẽ mang đến cho bạn một hàm răng đều đặn hơn mỗi ngày. Với đặc tính trong suốt, niềng răng không mắc cài tạo cho người dùng sự thoải mái, tùy chỉnh một cách hiệu quả và có thể tháo ra lắp vào được nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt thời gian điều trị.                         

niềng răng thẩm mỹ
                              Niềng răng không mắc cài thể hiện tính thẩm mỹ cao nhất

Xem thêm:  >> Răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT khách nhau như thế nào ?

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ được cải tiến từ loại mắc cài kim loại truyền thống giúp mang đến tính thẩm mỹ cao. Loại mắc cài này được sản xuất từ những vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên màu sắc trong suốt.

Vì thế mà khi bạn niềng răng bằng mắc cài sứ khi nhìn từ xa, người ta sẽ không biết được là bạn đang đeo khay niềng. Với phương pháp này sẽ kết hợp với dây cung môi và dây thun để có thể tác động làm tăng lực kéo cho răng, giúp định hình răng về đúng vị trí.

niềng răng thẩm mỹ
                                     Mắc cài sứ được biến đổi từ niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài mặt lưỡi( mắc cài mặt trong)

Với phương pháp niềng răng bằng mắt cài mặt trong là một phương pháp gắn các mắc cài vào bên trong hàm răng của bạn, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Trong thời gian niềng răng bằng loại mắc cài này, bệnh nhân vẫn có thể giao tiếp bình thường vì người ngoài sẽ không để ý bên trong răng của bạn có niềng hay không. Với giải pháp này đòi hỏi người bác sĩ phải có tay nghề chỉnh nha chuyên môn cao thì quá trình điều trị mới đạt hiệu quả. Điều đáng lưu ý là thời gian niềng răng mặt trong sẽ kéo dài hơn so với niềng răng mặt ngoài, khó vệ sinh và chi phí niềng răng sẽ đắt hơn nhiều so với niềng răng mắc cài.

Mắc cài inox kim loại( mắc cài truyền thống)

Mắc cài kim loại inox là một dạng mắc cài cơ bản, được chế tạo đầu tiên của chỉnh nha niềng răng với nhiều ưu điểm hiệu quả, đơn giản và dễ sử dụng. Cấu tạo của khung kim loại mắc cài rất mạnh, có khả năng chịu được tất cả cá lực tương tác hằng ngày.

Sau khi gắn mắc cài, bác sĩ sẽ gắn dây cung vào mắc cài trên từng răng bằng thun hoặc dây thép để tạo lực kéo cho răng tự di chuyển từ từ. Trong nhiều trường hợp, mắc cài cấn vào phần mô phía trước làm cho bệnh nhân thấy đau, gây chảy máu. Khi đó, bạn nên sử dụng sáp chỉnh nha để che vào mắc cài, nơi mà bạn cảm thấy đau sẽ dễ chịu hơn đấy.

Chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn 4 cách niềng răng thẩm mỹ đang phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ các bạn có thể chọn ra cho mình phương pháp niềng răng thẩm mỹ một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn còn có bất cứ boăn khoăn nào cần được giải đáp có thể gọi tới hotline để nhân viên của  nha khoa quốc tế Việt Pháp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho các bạn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *