Ngày đăng

Làm thế nào để răng hết thưa

làm thế nào để răng hết thưa

Câu hỏiChào bác sĩ  Tôi có 2 chiếc răng cửa hàm trên to hơn bình thường, kẽ giữa 2 răng cửa này cũng có một khoảng thưa khá rộng. Điều nay gây mất thẩm mỹ vì ở ngay trước răng cửa, nó làm cho tôi không được tự tin trong giao tiếp, tôi rất ngại khi cười. Bây giờ tôi phải làm thế nào để răng hết thưa mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Xin cảm ơn (Thanh Mai – Hải Phòng)

Trả lời: Bạn Thanh Mai thân mến! Rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm tin tưởng gửi những băn khoăn về cho nha khoa chúng tôi. Thắc mắc của bạn về vấn đề làm thế nào để răng hết thưa? Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp xin được giải đáp như sau:

Làm thế nào để hết răng thưa?

Với câu hỏi làm thế  nào để hết răng thưa đó cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi gửi về cho chúng tôi chứ không riêng gì bạn Thanh Mai. Để biết làm thế nào để hết răng thưa thì chúng ta phải dựa vào nguyên nhân khiến cho tình trạng răng thưa cũng như đặc điểm răng thưa của mỗi khách hàng khác nhau, vì mỗi trường hợp răng thưa khác nhau sẽ có những cách điều trị khắc phục khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất.

làm thế nào để răng hết thưa

Hiện nay tại các cơ sở nha khoa thì các bác sĩ thường áp dụng 3 cách điều trị răng thưa phổ biến nhất đó là: Trám răng, bọc răng sứ, niềng răng thẩm mỹ…tùy tường trường hợp mà các bác sĩ sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau và phụ thuộc vào từng cơ địa của khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau.

Tìm hiểu thêm: Chỉnh nha ở đâu tốt nhất hà nội ?

Những phương pháp điều trị răng thưa hiệu quả hiện nay

  •  Trám răng: Trám răng là một trong những phương pháp khắc phục tình trạng răng thưa khá đơn giản và nhanh nhất, ít tốn thời gian nhất và cũng đạt được hiểu quả tối đa. Trám răng đang được sử dụng khá phổ biến, cũng được nhiều khách háng lực chọn bởi sự tiện lợi cũng như chi phí khá mềm nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nhưng phương pháp này cũng có sự hạn chế đó là độ bền sử dụng không cao, phần trám dễ bị tổn thương do các va chạm khi ăn nhai cũng như vận động mạng và chỉ điều trị cho những trường hợp bị răng thưa nhẹ.
  •  Bọc răng sứ:  Bọc răng sứ cũng là phương pháp điều trị răng thưa một cách hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao, thời gian thực hiện nhanh, chi phí cho bọc răng cửa cũng phải chăng. 
  • Niềng răng mắc cài : Tuy nhiên thì niềng răng vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vì phương pháp này là cách điều trị sâu vào cấu trúc răng, làm răng dịch chuyển và sắp xếp lại vị trí răng giúp thu hẹp khoảng cách giữa các răng. Vì thế mà niềng răng được xem như là phương pháp điều trị răng thưa hiệu quả được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay.

làm thế nào để răng hết thưa

Hiện nay có điều trị chỉnh nha khí cụ không mắc cài, giúp ngắn được thời gian niềng răng, mang tính thẩm mỹ cao nếu nhìn qua bình thường thì người khác khó có thể biết bạn đang niềng răng.

Những chia sẻ trên hy vọng bạn đã biết được cách làm sao thể làm răng hết thưa, để biết tình trạng răng của mình sẽ điều trị theo phương pháp nào cho hiệu quả, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp tại các cơ sở Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp một trong những địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội, để được các bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho bạn. Trước khi đến bạn vui lòng gọi qua hotline 0967.461.199 để được hướng dẫn tư vấn đặt lịch và có thể nhận được những ưa đãi dành cho bạn.
Địa chỉ: 

Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Số 24 Trân Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội

Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội